Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có chính sách thanh toán như nào?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

lan0001

New Member
12 Tháng tám 2017
8
0
1
29
bietthubienphuquoc.com.vn
Với những thông tin ưu đãi từ Movenpick Resort Waverly Phú Quốc - dự án do MIK Group phát triển có được chính sách bán hàng cũng như sự linh hoạt trong ưu đãi đem lại cho khách hàng. Và với những nhà đầu tư chưa đủ tài chính hiện tại khi dòng tiền chưa về thì tiến độ thanh toán dự án như thế nào giúp nhà đầu tư có thể chủ động xoay vòng vốn hiệu quả hơn. Đó là gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
Tọa lạc tại bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại đây mang tên bãi ông Lang - nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo. Ngoài chính sách thì chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán khá linh hoạt. Ngoài ra, nếu khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có thì sẽ được chiết khấu thêm 8% vào giá bán biệt thự.
Nhìn vào tiến độ thanh toán có thể thấy chủ đầu tư đã có sự tính toán hợp lý, thuận tiện cho nhà đầu tư cân đối tài chính và xoay vòng vốn. Thủ tục, quy trình thanh toán rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư thứ cấp.
Đầu tư biệt thự Movenpick thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes S450L trị giá lên tới hơn 4 tỷ VNĐ.
Bên cạnh tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc cực kì hợp lý, chính sách bán hàng của dự án cũng đang có rất nhiều ưu đãi:
☘ Khách hàng nhận trước CKLN 3 năm đầu tương đương 25% giá bán
☘ Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 65%, ân hạn gốc lãi 18 tháng đối với khoản vay không quá 60% GTBT
☘ Khách hàng nhận chiết khấu 8% thanh toán bằng vốn tự có (thanh toán nhanh).
☘ Hưởng chương trình lợi nhuận hàng năm 85:15, cam kết không thấp hơn 10% trong 3 năm đầu.
☘ Năm đầu tiên Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% nhận CKLN:
+ 6 tháng đầu : nhận 2.75%
+ 6 tháng tiếp theo: nhận 7.25%
☘ Tặng voucher Thụy Sỹ 8 ngày cho 2 người trị giá 150 triệu đồng.
☘ Tặng voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho 2 người tại Sol Beach và vé máy bay khứ hồi HN-PQ, HCM-PQ trị giá 12 triệu đồng.
Dự án còn có được 2 mô hình khác biệt phù hợp với nhiều tầm tài chính khác nhau cho khách hàng là biệt thự và condotel theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế. Và hiện nay bảng hàng của dự án đang dần thu hẹp với lượng giao dịch tăng cao, đặc biệt trong những tháng cuối năm 2019 này. Liên hệ ngay: 09.6226.9229 nhận tư vấn trực tiếp.