Thực đơn ăn sáng tốt nhất cho sức khỏe và vóc dáng-Netfood

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

thaodonganh

New Member
4 Tháng năm 2019
1
0
1
22
Đồ ăn sáng luôn khiến bạn đau đầu vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị một bữa thịnh soạn, lại không thể ăn uống qua loa làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn đang băn khoăn không biết ăn sáng giảm cân với loại thực phẩm nào cho phù hợp để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa sở hữu được vóc dáng đẹp. Tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.
1. Sử dụng hoa quả vào thực đơn ăn sáng giảm cân
Một trong những lựa chọn cho bữa ăn sáng lành mạnh cho những buổi sáng bận rộn là hoa quả, nước sinh tố, nước ép trái cây không thêm đường. Đây cũng là một bữa ăn giúp bạn vừa no, vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và giữ cho cơ thể không rơi vào trạng thái đói sơm và ăn quá nhiều trong các bữa ăn sau đó. Chọn thực đơn ăn sáng giảm cân khoa học và hiệu quả.
2. Thực đơn ăn sáng chú ý cắt giảm lượng calo
Nếu nạp quá nhiều calo cho bữa sáng sẽ chính là mối nguy cơ cho việc thừa cân. Một lựa chọn cho bữa sáng là bánh mì, bột yến mạch và trái cây. Đây là thực đơn ít calo dành cho bạn. Nhiều người lựa chọn chuối cho bữa ăn sáng kèm theo bánh mì và bột yến mạch. Chuối là thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả.
3. Thực đơn ăn sáng giảm cân với ngũ cốc Corn Flakes
Ngũ cốc ngô CORN FLAKES với lượng chất béo và đường rất ít, lượng chất xơ nhiều giúp phụ nữ có vóc dáng hoàn hảo mà vẫn đủ năng lượng để làm việc.

Ăn với sữa/nước trái cây: Bạn có thể kết hợp ăn ngũ cốc CORN FLAKES với sữa có đường hoặc không đường, nước trái cây theo sở thích. Bạn cũng có thể ăn với kem hoặc sữa chua, hoa quả hoặc ăn chơi như các loại snack thông thường.
Việc bổ sung thực phẩm ngũ cốc Corn Flakes vào bữa ăn sáng là một lựa chọn thông minh để có thể ăn sáng giảm cân mà vẫn đảm bảo năng lượng cho ngày làm việc mới hiệu. Với thành phần dinh dưỡng đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, Corn Flakes xứng đáng là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị với các loại ngũ cốc Netfood khác. Liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM NET
Địa chỉ:Km4-Quốc lỗ 3, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh
ĐT:0243 8800999 - Hotline: 0907902268